gingiusuckhoe.com

Tìm hiểu về thiết bị amply karaoke digital

Mười năm trước, một dàn âm thanh karaoke chỉ gồm có những thiết bị âm thanh đơn giản như: micro, đầu karaoke và loa, thì hiện giờ đã được bổ sung thêm rất nhiều thiết bị mới như mixer, amply karaoke digital,… Trong đó, amply digital là một thiết bị được chuyên gia công nhận là không thể thiếu trong những dàn karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé.
Thiết bị amply digital
Amply digital là một dòng thiết bị âm thanh mới được ra mắt người tiêu dùng Việt Nam trong sáu năm trở lại đây. Trước kia, khi muốn tìm mua một chiếc amply thì bạn chỉ có thể sở hữu amply analog. Amply digital được xem là một phiên bản hiện đại và chất lượng hơn của amply analog.
Theo đánh giá của nhà sản xuất, dòng amply digital có cấu tạo bên trong phức tạp hơn rất nhiều với hơn một trăm linh kiện khác nhau. Do đó, chất lượng của dòng amply này hoàn toàn áp đảo amply analog dù được bán với mức giá ngang bằng nhau trên thị trường.
Ưu điểm của amply digital
Công nghệ digital khi được áp dụng vào dây chuyền sản xuất amply đã mang lại hiệu quả vượt trội cho quá trình xử lý âm thanh. Trong khi những chiếc amply analog thường gặp vấn đề khi khuếch đại âm thanh thì amply digital lại có thể tạo ra âm thanh đầu ra hoàn hảo nhất .
Amply karaoke digital có thể lọc tiếng ồn, tạp âm ra khỏi âm thanh gần như hoàn toàn. Thêm vào đó, các núm điều chỉnh cũng được thiết kế rất thông minh và chia ra thành các hàng riêng biệt để người sử dụng có thể phân biệt được chức năng của từng hàng dựa theo dòng chữ được ghi bên cạnh.
Nếu bạn muốn chọn mua một chiếc amply có giá không quá cao nhưng cần đáp ứng được những nhu cầu xử lý âm thanh chuyên nghiệp thì hãy tham khảo amply digital. Khi sử dụng sản phẩm này, chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc bảo dưỡng thiết bị định kỳ và sửa chữa mỗi khi amply gặp trục trặc.
Khi tổ chức những buổi sự kiện kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì amply digital thường được lựa chọn nhiều hơn so với amply analog. Lí do chính là vì amply digital có hiệu quả xử lý âm thanh cao nhưng lại chỉ sử dụng điện năng bằng một nửa amply analog và tỏa ra rất ít nhiệt trong quá trình hoạt động.
Lưu ý khi chọn mua amply digital
Khi chọn mua amply digital, chúng ta nên đến những cửa hàng phân phối thiết bị âm thanh uy tín và đảm bảo, ví dụ như thegioiamthanh.vn. Vỏ ngoài của amply kỹ thuật số có thiết kế đơn giản, vậy nên rất dễ bị làm giả, làm nhái. Các cơ sở buôn bán lậu thường sản xuất những sản phẩm có bề ngoài giống hệt amply digital chính hãng, nhưng số lượng linh kiện bên trong chưa đến một nửa so với hàng thật.
Vậy nên khi mua amply karaoke digital, bạn hãy luôn đảm bảo rằng mình sẽ nhận được dịch vụ bảo hành thiết bị nếu gặp trục trặc trong thời gian đầu để có thể đổi trả sản phẩm nếu phát hiện ra đó là hàng kém chất lượng nhé.
 
13/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *