gingiusuckhoe.com

Sử dụng đúng cách thực phẩm chức năng tốt cho người già

Với những người cao tuổi, việc sử dụng bất cứ sản phẩm nào cũng cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng bởi đây là giai đoạn nhạy cảm, cơ thể đã suy giảm năng miễn dịch cũng như khó khăn trong việc hấp thụ. Nếu như bạn đang có ý định sử dụng thực phẩm chức năng cho người già, cần thực sự thận trọng, tỉ mỉ để đảm bảo cuộc sống mạnh khỏe, mang lại hiệu quả cao và sự thoải mái cho người cao tuổi. Sử dụng đúng cách thực phẩm chức năng tốt cho người già là điều mà bất cứ ai cũng cần quan tâm chú ý.

Việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ở người cao tuổi cũng gặp phải khá nhiều khó khăn do sự suy giảm những bộ phận trong cơ thể cùng với sự phát sinh nhiều bệnh trên một cơ thể suy giảm.

TralySure 823mg

Khi con người về già thường cần lượng dinh dưỡng nhiều hơn trước, nó không chỉ giúp người già tránh sự thiếu hụt dinh dưỡng mà nó còn giúp bảo vệ cơ thể chống lại tình trạng lão hóa cũng như các căn bệnh có thể xảy đến.

Khi bước vào độ tuổi 60, người già thường đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhiều chất khác nhau, điển hình như kẽm, kali, calci, magne cùng các nguyên tố vi lượng. Trong đó, việc bổ sung dinh dưỡng bằng các loại thực phẩm tự nhiên lại vô cùng khó hấp thụ một cách đầy đủ bởi sự suy giảm các cơ quan chức năng. Chính vì thế, việc bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa những hoạt chất từ thiên nhiên sẽ mang lại công dụng giống thuốc, làm tăng hiệu lực của các loại thuốc.

Thực phẩm chức năng có thể làm tăng tác dụng của các loại thuốc khi sử dụng chung. Ví dụ như sử dụng dầu cá hay vitamin E liều cao cùng với aspirin hoặc wafarin, có thể khiến cho lâu đông máu hơn bình thường.

Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm thực phẩm chức năng nào, người cao tuổi cần tư vấn từ phía bác sĩ, đặc biệt là khi đang sử dụng thuốc.

Có 3 dạng thực phẩm chức năng cơ bản mà người cao tuổi nên sử dụng:

- Sản phẩm thải độc: giúp cho cơ thể thải loại ra những chất cặn bã, chất độc đã tích tụ lâu ngày, chủ yếu theo đường bài tiết.

- Sản phẩm bổ sung: bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho từng tế bào khi cơ thể không hấp thụ đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu từ các bữa ăn.

- Sản phẩm chống lão hóa: giúp cơ thể làm chậm quá trình lão hóa và chống lại những tác nhân có hại từ môi trường.

Ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để mua được những sản phẩm thực phẩm chức năng mà bạn đang mong muốn!

Xem thêm: https://trangly.vn/dich-vu-san-xuat-dong-goi-gia-cong-tra-tui-loc/
Xem thêm bài viết: http://www.phongtranhbenhtat.com/news/detail/loi-khuyen-khi-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-cho-2068.html
22/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *