gingiusuckhoe.com

Sơn nippon weathergard - 5 thông tin khách hàng cần biết

Sơn nippon weathergard là loại sơn chuyên sử dụng cho ngoại thất chất lượng cao có nhiều ưu điểm trội về độ bền và khả năng chống thấm, giá bán.. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết hết tất cả các tính năng của dòng sơn này. Để cung cấp thêm thông tin cho người sử dụng, dưới đây liệt kê list thông tin quan trọng nhất về sản phẩm khách hàng nên biết.

Thông tin, đặc điểm sử dụng Sơn nippon weathergard 

Sơn có độ bền cao, khả năng chịu đựng thời tiết hoàn hảo. Khí hậu Việt Nam 2 miền Bắc Nam có khí hậu khá khác nhau. Việc lựa chọn mẫu sơn cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi công trình chiếu sáng. Nhưng với đặc tính trên sản phẩm có thể sử dụng được cho tất cả các công trình Bắc - Nam.

Độ bền màu cao, không bị phai màu theo thời gian. Nhưng vậy công trình của khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và tính thẩm mỹ,  nghệ thuật theo thời gian.

Phản xạ với tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc của công trình với môi trường bên ngoài và bên trong. Giúp các thiết bị điện tử trong nhà như điều hòa, tủ lạnh, máy bơm.. có khả năng tự làm mát, nâng cao tuổi thọ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Khả năng chống rêu mốc. Nếu chịu khó quan sát, với một số công trình sử dụng sơn kém chất lượng, theo thời gian bề mặt tường sẽ xuất hiện những vùng rêu, mốc trắng.. gây mất thẩm mỹ cho căn nhà, đặc biệt là ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Nhưng với nippon weathergard khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì sản phẩm có khả năng chống rêu mốc rất cao. Ngay cả sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp nippon weathergard uy tín. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp sơn xuất hiện, Khiến cho thị trường phân phối sơn tại Việt Nam khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng và giá bán. Vậy nên khách hàng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp sơn uy tín chất lượng cao.

Tota Paint địa chỉ cung cấp sơn nippon weathergard uy tín, giá tốt

Tota Paint công ty cung cấp sơn chất lượng cao và có giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Cung cấp đa dạng các dòng sơn nội thất ngoại thất của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đặc biệt là đối với nippon weathergard.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình, năng động, nhạy bén là yếu tố giúp khách hàng có thể lựa chọn được màu sơn nước nippon weathergard hoàn hảo nhất cho công trình của mình. Tự hào là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm.

13/01/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *