gingiusuckhoe.com

Một số kinh nghiệm mua quà cưới

Sắp đám cưới bạn thân? Bạn muốn tạo một bất ngờ cho người bạn của mình? Không chỉ đơn là những chiếc phong bì mà những món quà cưới với thiết kế tinh tế, độc đáo sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thích thú và ấn tượng hơn rất nhiều. Tham khảo ngay một số kinh nghiệm mua quà cưới để chọn mua được món quà phù hợp nhất cho ngày vui trọng đại của đôi trẻ.

Giá trị món quà cưới tương xứng với mối quan hệ

Giống như việc đi phong bì, không phải mối quan hệ nào cũng đi số tiền như nhau. Tuỳ thuộc vào mức độ thân thiết, chúng ta sẽ lựa chọn món quà cưới có giá trị tương xứng.

Nếu là đồng nghiệp bình thường thì chắc chắn chúng ta không thể chọn mua những món quà quá xa xỉ được. Ngược lại, nếu là anh chị em thân thiết hay bạn bè lâu năm, một món quà độc đáo với giá trị tương xứng sẽ thể hiện được thành ý của bạn.

Quà cưới với ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp

Đám cưới là ngày vui trọng đại của cô dâu chú rể. Bên cạnh những lời chúc thì những món quà ý nghĩa cũng sẽ khiến cho cặp đôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hãy tham khảo chọn mua quà cưới có ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc, mang đến bình an, hạnh phúc dành cho cô dâu chú rể. Gợi ý: quà tặng có đôi có cặp sẽ giúp cặp đôi bền chặt và khăng khít bên nhau hơn: cặp chim thiên nga, cặp hươu tài lộc...

Gợi ý một số quà cưới đẹp, ý nghĩa

Ladora - cửa hàng chuyên bán các đồ decor phong thuỷ đẹp, lựa chọn cho những món quà cưới độc đáo, ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay một số gợi ý những món quà cưới đẹp mang đến may mắn, hạnh phúc cho các cặp đôi sẽ được Ladora chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

Hình tượng con voi - gia đình hạnh phúc: đây là một trong những món quà cưới nhận được sự quan tâm và đặt mua từ đông đảo khách hàng trên thị trường. Gia đình voi hạnh phúc quây quần bên nhau thay cho lời chúc phúc dành cho đôi trẻ, mong đôi trẻ sẽ nhanh sinh quý tử và có được một ngôi nhà ấm áp, ngọt ngào. Được sản xuất từ chất liệu composite cao cấp, gia đình voi decor được bán với mức giá 1050000đ, ý nghĩa: mang đến sức khoẻ, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Cặp bình gốm sứ trang trí: phù hợp để trang trí tại phòng khách hoặc phòng ngủ, món quà decor độc đáo với thiết kế vô cùng ấn tượng chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của các cặp đôi. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà cưới ưng ý cho đôi trẻ. 

Xem thêm bài viết: http://kathygunst.info/mua-do-trang-tri-noi-that-vua-dep-ma-gia-lai-re
02/05/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *