gingiusuckhoe.com

Mặt dựng nhôm kính và những điều cần biết

Ngày nay ngày càng nhiều tòa nhà văn phòng , các Showroom, các trung tâm thương mại…có xu thế sử dụng mặt dựng dạng nhôm kính để trang trí mặt dựng bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Nó là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, cũng như là giá thành. 
Đặc điểm của sản phẩm
Thường được sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech: toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc,… Tùy theo thiết kế của từng công trình mà vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài. Phù hợp với các tiêu chuẩn ở Châu Âu như: cách âm, cách nhiệt, chống gió, chống nước nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng tự nhiên. Sản phẩm có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao với nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình. Tạo ra sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với mọi thời tiết. Hơn nữa, nó còn tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống máy điều hòa nhiệt độ. mặt dựng nhôm kính được làm từ thanh profile nhôm định hình (khuôn cửa, khung cánh) được cung cấp từ các tập đoàn như SCHUECO, Akotherm (Đức),…, kính cao cấp (kính an toàn, kính cường lực, hộp kính…),  hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM. Màu sắc: trắng sứ, nâu sần, đen, cà phê.
Ưu điểm và ứng dụng của mặt dựng
Linh động trong việc thi công và cung cấp nguyên vật liệu, thuận tiện vận chuyển. Không có ngót, cong vênh và chấm thấm tuyệt đối. Khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đáp ứng mọi yêu cầu về kĩ thuật. Mặt nhôm mang tính hiện đại, tính thẩm mỹ cao, hiện đại tinh tế . Đa dạng về thiết kế, phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, hay uốn cong…. Sản phẩm được sử dụng nhiểu ở trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc như toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc, trường cao đẳng, đại học; bệnh viện, khách sạn… Ngoài ra còn được dùng làm tường ngăn cách giữa các phòng làm việc tạo ra không khí thoải mái, nhưng vẫn gần gũi giữa mọi người. Mặt dựng này thường được chia thành các loại như: mặt dựng nhôm kính hệ Stick, mặt dựng dạng nhôm kính hệ Unitized, … Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Bên cạnh đó nó cũng tồn tại một số nhược điểm như: giá thành là khá cao so với các vật liệu khác, yêu cầu người thi công phải có trình độ cao, am hiểu nhiều. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên buôn bán, sản xuất, kinh doanh sản phẩm này, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc tìm hiểu qua mạng để biết thêm chi tiết.
Xem thêm: 
11/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *