gingiusuckhoe.com

Khởi Nghiệp Có 1 đứa trẻ cứ mỗi tối ngủ lại bị kiến đốt sưng cả mình mẩy nó không biết tại sao mới đ

Khởi Nghiệp...
Có 1 đứa trẻ cứ mỗi tối ngủ lại bị kiến đốt sưng cả mình mẩy, nó không biết tại sao, mới đi tìm đến Thiền Sư để hỏi làm sao để thoát khỏi bị kiến cắn đau đớn khổ sở hàng đêm...
Thiền Sư đưa đứa bé lọ thảo dược thoa cho giảm đau, quan sát 1 hồi rồi hỏi, con ăn bánh kẹo ở đâu, có phải trên giường ngủ không? Đứa bé đáp đúng rồi, nó thường xuyên ăn bánh kẹo trên giường! Thiền Sư vui vẻ nói, con ăn bánh kẹo trên giường là gieo nghiệp, các bánh kẹo rơi vãi là kiến kéo đến cắn con! Thế nên con muốn chấm dứt việc bị kiến cắn, hãy đừng ăn bánh kẹo trên giường nữa!
Đứa bé nghe theo và thoát khỏi sự đau đớn! Thiền Sư không thay đổi gì việc kiến cắn đứa bé được cả, ông ta chỉ hiểu rõ và chỉ ra Nghiệp Báo mà đứa trẻ gieo và nhận mà thôi, còn đứa trẻ phải tự thay đổi sự Gieo Nghiệp để chấm dứt nghiệp báo của mình!
Đối với các bạn cũng vậy, rất nhiều bạn hỏi tôi rất nhiều điều bạn đang phải gánh chịu, những đau khổ, bất hạnh, nghịch cảnh ... này kia, bạn mong muốn tôi giúp đỡ kiểu cho bạn lọ thảo dược để đỡ đau, thật ra như vậy chỉ là tạm thời, rồi bạn lại bị kiến cắn nữa mà thôi!
Thế cho nên, điều tôi chỉ bạn giúp bạn cũng như Thiền Sư kia, là chỉ cho bạn nguyên nhân căn cơ, nơi phát sinh ra sự đau khổ bất hạnh hôm nay của bạn, nơi Khởi Nghiệp ra đó, để chính bạn thay đổi thì mới chấm dứt được những nổi đau sau này mà thôi!
Vũ trụ này, Nhân Quả Nghiệp Báo là nguyên tắc vĩnh hằng, không Chúa Phật Thần Thánh nào có thể can thiệp thay đổi được quy luật đó cả, họ chỉ có thể giúp bạn hiểu và tự điều chỉnh nơi Khởi Nghiệp của bạn mà thôi..!
Hãy Khởi Nghiệp Đúng... bạn sẽ hạnh phúc an lành!
??? < Năng Lượng Tích Cực >???
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *