gingiusuckhoe.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC XOANG HỌ ĐINH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC XOANG HỌ ĐINH.
Các anh chị, bạn bè bên e đã nhận được thuốc và đang sử dụng lưu ý nhé. Để đảm bảo thuốc đạt hiệu quả tốt nhất, mọi người vui lòng chú ý như sau:
1. Trước khi nhỏ mũi cần phải xì sạch mũi để làm sạch các chất nhầy ứ đọng lại trong mũi có thể cản trở thuốc ngấm vào sâu bên trong mũi ( cách xì mũi đúng cách là cần bịt từng bên mũi sau đó xì mạnh bên không bịt để các chất nhầy ứ đọng bị đẩy ra hết sạch )và dùng nước muối sinh lý rửa mũi cho sạch.
2. Khi nhỏ mũi tốt nhất các bạn nên nằm ngửa với tư thế duỗi thẳng,đầu ngửa ra phía sau vuông góc với người,nên để ống nhỏ sâu trong mũi khoảng 0.5-1cm sau đó nhỏ vào mỗi bên mũi 1 giọt, thả lỏng người và hít thở nhẹ nhàng.
3. Khi nhỏ thuốc xong sẽ cảm thấy hơi xót và hơi cay ở trán, điều đó chứng tỏ thuốc đã vào được sâu bên trong xoang. Khi nhỏ xong không nên đứng lên và hoạt động ngay mà cần nằm im trong 15 phút để thuốc có thời gian ngấm vào xoang.Vài phút sau đó các bạn bắt đầu chảy mũi, hắt xì, dịch viêm ra nhiều, lúc này bạn ngồi dậy và xì hết dịch ra.
Lưu ý: đang ngẹt mũi thì bạn không nên nhỏ vì nước thuốc không tiếp cận được vị trí cần đến vì vậy các bạn vui lòng làm thông thoáng mũi rồi hãy nhỏ.
4. Theo kinh nghiệm được đúc kết bình thường là ngày nhỏ 3 lần, sáng - trưa - tối và nhỏ mỗi bên 1 giọt tuy nhiên mục đích cần là dịch viêm ra càng nhiều càng tốt, vì vậy các bạn có thể nhỏ nhiều lần, khỏang 5-6 lần một ngày cách nhau 2 giờ một lần, tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của mỗi người.
5. trong quá trình điều trị để bệnh nhanh khỏi nhất các bạn ăn kiêng đồ tanh, thịt ngan, gà, trâu,bò , hạn chế bia rượu thuốc lá. Vì khi ăn vào sẽ kích thích tuyến tạo dịch cùng vị khuẩn trong xoang gây bệnh nên sẽ rất lâu hết đc dịch viêm và quá trình tái tạo niêm mạc bị kéo dài tgian.
6. khi sử dụng thuốc không nên dùng kèm theo thuốc xịt colib hay thuốc tây nếu dùng kèm theo sẽ làm giảm tác dụng của thuốc . và không cần uống thêm thuốc khác. Chỉ cần kiện trì dùng thuốc nhà mình sẽ khỏi.
Thuốc dùng được cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, trẻ em trên 5-7 tuổi.
Liên hệ e tư vấn 0945804987
Hoặc inbox messenger
14/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *