gingiusuckhoe.com

Dịch vụ in decal nhanh và những điều cần biết

In decal là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay do kỹ thuật in này thì có thể ứng dụng được cho rất nhiều sản phẩm cũng như vật Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này cũng như các lưu ý khi bạn in decal nhanh để bạn đọc có thể có những thông tin hữu ích khi muốn sử dụng dịch vụ in decal.
 


In decal là gì? Ứng dụng của in decal?
Mọi người sử dụng kỹ thuật in này rất nhiều nhưng đa phần mọi người lại không biết chính xác in decal, in decal nhanh là gì. In decal là kĩ thuật sử dụng mực in màu để in lên một loại vật liệu mà một mặt có sẵn keo dính. Bạn chỉ cần bóc một lớp giấy thì lớp keo có sẵn sẽ lộ ra và chỉ bằng lực ấn vật lý nhẹ là bạn có thể dính decal lên những nơi bạn mong muốn.
Kỹ thuật in này rất thông dụng, được ứng dụng cho in rất nhiều sản phẩm. Được dùng để in các biển quảng cáo, poster cho các hoạt động sự kiện ngoài trời, in nhãn cũng như tem chống giả cho các sản phẩm, decal còn được sử dụng để dành cho việc trang trí nhà cửa: dán lên tường, dán lên kính…
Với việc có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như vậy, in decal đang dần trở nên quen thuộc và rất nhiều người sử dụng. Vậy nên có rất nhiều các cửa hàng, công ty có dịch vụ in decal này. Khi bạn lựa chọn đối tác in nên có những tiêu chí nhất định để không bị bối rối do có quá nhiều đối tác và để tránh lựa chọn sai lầm.
Các tiêu chí khi bạn chọn công ty in decal nhanh
Trên thị trường, như đã nói ở bên trên, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in decal nhanh với quy mô sản xuất lớn bé khác nhau và chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cũng có phần chênh lệch. Đầu tiên bạn nên làm rõ về ý định in của  mình, in cái gì, số lượng bao nhiêu, chất lượng và giá tiền thuộc loại tốt và cao hay như thế nào…
Nếu bạn in các poster sử dụng một vài lần thì bạn có thể lựa chọn các đơn vị in sao cho thuận tiện với bạn nhất, gần nơi bạn làm việc, tốc độ in nhanh hoặc có thể là đơn vị in quen thuộc. Nếu bạn muốn in quảng cáo cho cửa hiệu, bạn nên chọn đơn vị in có chất lượng và uy tín. Bởi vì bảng quảng cáo sẽ được sử dụng trong một thời gian dài và phải được in thật đẹp để thu hút khách hàng, vậy nên bạn phải để ý đến chất lượng khi chọn.
Công ty của chúng tôi cung cấp các dịch vụ in decal nhanh, giá rẻ bạn có thể tham khảo tại trang web nếu muốn.


 

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/dich-vu-in-nhanh/in-catalogue-nhanh-chat-luong-sac-net
Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/cac-luu-y-khi-in-nhanh-tui-giay-1186.html
11/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *