gingiusuckhoe.com

Chuyện ghi được ở Bệnh viện Bệnh nhân ung thư Đau quá bác sĩ ơi có thuốc trị ung thư nào rẻ rẻ chút

Chuyện ghi được ở Bệnh viện:
- Bệnh nhân ung thư: Đau quá, bác sĩ ơi có thuốc trị ung thư nào rẻ rẻ chút không? tui nghèo, phải xài thuôc rẻ thì mới đủ tiền.
- Bác sĩ: Ờ, uống H-Capita đi. Thuốc này rẻ đó. Người ta chào giá thầu khoảng 60.000 nhưng thuốc này chỉ có giá 31.000 thôi nên trúng thầu.
- Bệnh nhân ung thư: Ủa, bác sĩ, sao nghe nói thuốc này là thuốc giả?
- Bác sĩ: Giả đâu mà giả. Thuốc thật đó cha. Nó chỉ giả hồ sơ để xin cấp phép nhập khẩu thôi. Chứ người ta kiểm nghiệm rồi, chứa 97% hoạt chất có khả năng trị bệnh ung thư mà.
- Bệnh nhân ung thư: Ơ nhưng mà nghe nói là người ta không tìm ra nơi sản xuất của loại thuốc này?
- Bác sĩ: Ôi dào, quan trọng thuốc nào chữa được bệnh thì là thuốc thật tất. Quan tâm làm gì. Ngoài cái chuyện giả tiêu chuẩn và phương pháp kiểm nghiệm, thuốc này còn nhiều thứ làm giả lắm. Nhưng mà nó là...THUỐC THẬT đấy.
- Bệnh nhân ung thư: Ôi chao, không biết thuốc do ai sản xuất mà cũng gọi là thuốc thật sao?
- Bác sĩ: Thật hết. Nó chỉ giả địa chỉ nhà sản xuất, giả giấy phép lưu hành tự do FSC, giả giấy chứng nhận thực hành thuốc GMP, giả con dấu, giả số tiền thuốc, giả nhà cung cấp thuốc, giả hợp đồng mua bán thuốc...chứ có nhiều nhặn gì đâu. Xài đi, THUỐC THẬT đấy. Đảm bảo trị hết sạch bệnh, vì nó chỉ bị tạp chât có 1% thôi à. Ít mà.
- Bệnh nhân ung thư: Dạ thôi, bác sĩ xài đi. Em nghèo nhưng e không ngu uống thuốc không rõ nguồn gốc như vậy.Em chỉ mong được uống thuốc thật thôi, còn rẻ thì thôi em xin thua. Không có tiền thì thôi em về mua bột mì rồi nặn thành hình viên thuốc uống cũng được vậy. Chứ thuốc mà không biết ai làm ra, sao em uống được bác sĩ?
Ai còn phân vân H-Capita là thuốc thật hay giả thì coi Phạm Khánh Phong Lan trả lời: "là THUỐC GIẢ đấy ông ơi"
http://www.phunuonline.com.vn/…/ba-pham-khanh-phong-lan-ng…/
H-Capita khép lại. Nhưng ít người để ý, trước đó Health 2000 với các thuốc có tên đầu là H2K đã được cấp phép lưu hành. Đây cũng là một sản phẩm của nhà sản xuất ma Helix Canada. Ai sẽ kiểm tra các loại thuốc Health 2000 Canada? Sở Y tế TP.HCM có dám công bố các loại thuốc này chất lượng như thế nào không?
Hãy chờ. Và câu trả lời có thể sẽ là...hư vô
http://www.phunuonline.com.vn/…/khong-chi-co-thuoc-h-capit…/
19/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *