gingiusuckhoe.com

3 điều cần tránh khi mua thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Bệnh liên quan đến xương khớp là 1 căn bệnh phổ biến hiện nay, nó không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh mà còn gây khó khăn cho sinh hoạt thường của người mắc bệnh. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp, tuy nhiên bạn cần có kiến thức để lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn và phù hợp với mình. Chú ý 3 điều cần tránh khi mua thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp được đề cập dưới đây.

banner

Thứ nhất, không rõ nguồn gốc xuất xứ
Hiện nay, trên thị trường không thiếu các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ và điều trị xương khớp, nhưng vẫn còn tồn tại các sản phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường, đó là sản phẩm không có giấy phép nhập khẩu hoặc không ghi rõ nguồn gốc. Điều này khó đảm bảo sự an toàn cho người dùng, thậm chí nó còn có thể khiến người bệnh rước họa vào thân, làm tình trạng bệnh xương khớp thêm trầm trọng, không thể cứu chữa được khi sử dụng thực phẩm chức năng kém chất lượng 1 cách bừa bãi.

Nhiều khách hàng bị thu hút bởi lời mời chào, quảng cáo về chất lượng nhưng càng dùng lại càng hại đến khi buộc phải đến viện thì bệnh đãng quá năng. Chính vì vậy, các chuyên gia xương khớp khuyên cáo chỉ nên sử dụng thực phẩm chức năng khi đã thực sự nắm rõ nguồn gốc, thành phần cũng như công dụng của nó.

Thứ hai, thực phẩm chức năng chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh về độ an toàn và tác dụng mang lại

Nhiều loại thực phẩm chức năng được quảng cáo là thần dược chữa bách bệnh, nhiều người không tìm hiểu kỹ đã sử dụng các loại thực phẩm này với giá trên trời nhưng lại “tiền mất tật mang”.

Thứ ba, không cơ cơ chế tái tạo sụn khớp, xương dưới sụn hiệu quả

Có nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng cải thiện bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh thoái hóa khớp nhưng người bệnh cần chú ý chọn các sản phẩm được chứng minh cơ chế chăm sóc, bảo vệ sụn khớp cũng như xương dưới sụn từ gốc, giúp phục hồi cấu trúc khớp và giảm đau an toàn.

Cũng có nhiều loại thực phẩm chức năng thoái hóa khớp không có tác dụng cải thiện bệnh thực sự, giúp giảm triệu chứng đau bên ngoài. Tuy nhiên về lâu về dài, điều gây hại nhiều cho các khớp xương của người bệnh, khiến bệnh nhân âm thầm tiến triển do những triệu chứng được che giấu tạm thời, người bệnh tưởng là bệnh đã khỏi mà không chịu cải thiện tích cực.

Liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để mua được những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp hiệu quả nhất!
 

Xem thêm bài viết: http://kienthucphongthuykientruc.com/?p=4402
20/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *